เกี่ยวกับเรา

ประวัติของบริษัท

บริษัทฟูจิเทสมาชีนได้เสนอภูมิปัญญาที่เติบโตจากจุดรากเริ่มต้นของ โมริมาชีนเวิร์ค กว่า 90 ปีที่จัดตั้งขึ้นในปี 1924 โชโซ ซาไกดะ คุณปู่ของประธานบริษัทคนปัจจุบันได้ทำงานกับครอบครัวของท่านที่ โมริมาชีนเวิร์คและได้ตั้ง บริษัทฟูจิเทส มาชีน ในปี 1951 เขาได้ส่งต่อความรู้ที่มีมากขึ้นในช่วงเวลาหลายปีแห่งความสำเร็จไปยังลูกเขยคือ คุณ โนบูย่า และหลานคือ คุณมาซาโนบู คุณมาซาโนบู ซาไกดะ ได้นำเอาความรู้และการศึกษาอย่างกว้างขวางในการจบจากแผนกวิศวกรรมจากมหาวิทยาลัย เฮเซอิ กานโต กาคูอิน เขาได้รับความรู้มากยิ่งขึ้นในด้านอุตสาหกรรมโดยการทำงานกับ เครื่องทดสอบ ฟูจิ ก่อนที่จะเข้ามาควบคุมบังเหียนในฐานะประธานของบริษัทฟูจิเทส ในปี 1989 ภายใต้การเป็นประธานของท่าน บริษัทได้เติบโตอย่างมั่นคงโดยการสร้างผลิตภัณฑ์การทดสอบทางอุตสาหกรรมชั้นนำระดับโลกที่ยอดเยี่ยม

ทุกวันนี้ บริษัทฟูจิเทสในฐานะผู้ผลิต ซ่อม และสอบเทียบเครื่องทดสอบต่าง ๆ ที่มีคุณภาพสูงสุด บริษัทมีการสอบเทียบของ JIS และ JCSS และยังสามารถช่วยในการติดตั้งย้ายสถานที่ และการสอบเทียบอีกครั้งของเครื่องทดสอบต่าง ๆ  บริการการสอบเทียบรวมถึงการทำให้เครื่องจักรมีคุณภาพเท่ากับมาตรฐานสูงสุดระหว่างประเทศรวมถึง องค์กรประกันคุณภาพแห่งญี่ปุ่น (JQA) นิปปอน ไคจิ คาโยไก (NK) สมาคมการพัฒนาการเครื่องชั่งแห่งญี่ปุ่น (JAMP)- มิเตอร์วัดไฟฟ้า Lloyd (สปริงรูปวงแหวน-ชนิดมาตราวัดแรง-ชนิดมาตราวัดปริมาณ-Rupuseru)

การผลิต การซ่อม และ การปรับให้เข้าชุดกระบวนการเทียบมาตรฐานของ (สินค้าโดยทั่วไป) สมาคมการประกันคุณภาพแห่งญี่ปุ่น (JQA)

(สินค้าโดยทั่วไป) นิปปอน ไคจิ คาโยไก (NK) (บริษัททั่วไป) สมาคมการพัฒนาเครื่องชั่งญี่ปุ่น (JAMP)- retries (Ltd.) (LIT) ฟูจิเทสได้เสนอการออกแบบเป็นพิเศษอย่างเป็นเอกลักษณ์และเครื่องมือที่ใช้ในการทดสอบความล้าแบบดัด  เครื่องทดสอบแกนเดียวแนวนอน การต่ออายุการสอบเทียบการขยายแอมป์ และเครื่องจักรที่สร้างขึ้นมาด้วยจุดประสงค์พิเศษอื่นๆ มากมาย

ลูกค้าของเรา

บริษัทฟูจิเทสได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำของโลกมากมาย ลูกค้าของเรามีรายชื่อบริษัทดังต่อไปนี้:

โตชิบา,พานาโซนิค,อีซูซุ,นิสสัน,ซูซูกิ,มาสด้า, กลุ่มบริษัทมิตซูบิชิ,มิทซุยไมนิง,มิดูโดโย,โกเบสดีล,ไอเฮชไอแอโรสเปซ,เอ็นเอสเคสดีลลิง,ทาคาซาโกสตีล,โตเกียวไวร์,เทเฮชเค,ชิมาซุ,กลุ่มบริษัทซูมิโดโม,เจเอฟอีสดีล,ฮิโน่ และอีกมากมาย

บริษัทฟูจิเทสได้สร้างเครื่องทดสอบสำหรับบริษัทผู้ผลิตตามรายการอุตสาหกรรมต่อไปนี้:  ยานยนต์, เครื่องบิน, ยานอวกาศ, การต่อเรือ, งานเหล็ก, คอนกรีต, การทำเหมืองแร่, การแพทย์, ทันตกรรม เครื่องใช้ไฟฟ้า, สายไฟ, รถไฟ, พลาสติก, รัฐบาล, อาวุธ, ความปลอดภัยในอุตสาหกรรม  สถาบันวิจัย วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การก่อสร้าง, การศึกษาและอื่น ๆ อีกมากมาย

สำนักงานใหญ่ สอบถามตัวแทนระหว่างประเทศ
2-12-8 ฟูตาบา ชินากาวา 
โตเกียว 141-0043 ญี่ปุ่น
โทรศัพท์: (03) 5788-5155
โทรสาร: (03) 5788-5157
ตู้ ปณ. 464
Balwyn. VIC 3013 ออสเตรเลีย
โทร: +61 (0) 403 502 752